Tuesday, 15/10/2019 - 15:24|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tân Việt

Trường Mầm non Hoàn Long đón Bằng công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 2

Được sự đồng ý của Huyện ủy, UBND huyện Yên Mỹ. Ngày 22/05/2018, UBND xã Hoàn Long đã long trọng tổ chức Lễ đón Bằng công nhận trường Mầm non Hoàn Long đạt chuẩn quốc gia mức độ 2

Trường Mầm non Hoàn Long được thành lập từ 2003 với 4 điểm lẻ ở 4 thôn với tổng số cán bộ, giáo viên là 10 đồng chí, số nhóm lớp là 8, số học sinh là 250 trẻ. Tất cả các nhóm, lớp đều phải học nhờ và học tạm tại nhà văn hóa của các thôn và học nhờ nhà dân,có lớp học ghép từ 2-3 độ tuổi , trang thiết bị phục vụ cho công tác chăm sóc, giáo dục còn nghèo nàn thiếu thốn, mức thu nhập của phụ huynh còn thấp, đời sống kinh tế của nhân dân trong xã còn gặp nhiều khó khăn. Sau nhiều năm được sự quan tâm của Đảng ủy - HĐND - UBND xã Hoàn Long và sự nỗ lực phấn đấu của tập thể hội đồng sư phạm nhà trường, đến năm học 2016-2017 Đảng ủy - HĐND -UBND xã đã quyết tâm xây dựng cho nhà trường khu nhà Hiệu bộ 3 tầng gồm 4 phòng học 6 phòng chức năng để hoàn thiện các tiêu chuẩn của trường đạt chuẩn quốc gia. Trải qua gần16 năm phấn đấu, xây dựng và phát triển đến nay trường mầm non Hoàn Long đã có 33 CB, GV, NV và 17 nhóm lớp với 527 học sinh với đầy đủ cơ sở vật chất và đồ dùng trang thiết bị hiện đại phục vụ cho công tác chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ.

Ngày 23/01/2018, Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên đã ký Quyết định số 117/QĐ-CTUBND  công nhận trường Mầm non Hoàn Long đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 thời hạn 5 năm. Đây là niềm vinh dự cho Đảng ủy - HĐND - UBND xã Hoàn Long và tập thể sư phạm của nhà trường. 

Ngày 22/05/2018, Đảng ủy - HĐND - UBND xã Hoàn Long đã long trọng tổ chức Lễ đón bằng công nhận trường Mầm non Hoàn Long đạt chuẩn quốc gia mức độ 2. Về dự và chỉ đạo buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Sở GD&DDT, Huyện Ủy, UBND huyện và Phòng GD&ĐT huyện:

- Đại biểu Sở GD&ĐT: có đồng chí Đỗ Văn Khải - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT cùng các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên phòng Giáo dục mầm non của Sở GD&ĐT và Bảo Việt Hưng Yên.

- Đại biểu huyện: có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tặng - UVBTV huyện ủy, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy; đồng chí Đào Thị Hiền - Phó chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên phòng GD&ĐT huyện.

Hòa chung trong không khí phấn khởi và vui mừng của Đảng ủy - HĐND - UBND xã Hoàn Long và nhà trường, các cơ quan đoàn thể, địa phương trong và ngoài huyện đã có những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng kết quả đạt được của trường Mầm non Hoàn Long. Trường Mầm non Hoàn Long đã xác định: Phấn đấu xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia đã khó, giữ vững danh hiệu này lại càng khó hơn. Vì vậy trong thời gian tới nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, phát huy hơn nữa truyền thống dạy tốt - học tốt, đẩy mạnh hơn nữa công tác xã hội hoá giáo dục, đạt được nhiều thành tích trong sự nghiệp “trồng người” mà Bác Hồ đã kỳ vọng, Đảng và nhân dân đã giao phó, cũng như đáp lại sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo và đồng nghiệp.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN

Ảnh: Trường Mầm non Hoàn Long.

Tác giả: Nguyễn Văn Cường
Nguồn: pgdyenmy.hungyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 10 : 48
Năm 2019 : 1.841